Đối tác

Liên hệ

Số 1 Cn6, Khu Công Nghiệp Từ Liêm, Minh Khai, Từ Liêm, HN.

098 334 22 23
0971 940 345

info@goviet.vn

Folow Us

Công ty Gỗ Việt

Trong giai đoạn chuyển mình của nền kinh tế Việt Nam cũng như sự yêu cầu thay đổi của các doanh nghiệp Sản xuất, Gỗ Việt đã không ngừng học hỏi, cải tạo liên tục để tạo dựng chỗ đứng riêng và vững trãi trong thị trường Nội thất. Hiểu rằng mong muốn của khách hàng trong việc tìm kiếm những sản phẩm chất lượng đang là ưu tiên số một, Gỗ Việt đã và đang chứng minh là Doanh nghiệp tin cậy của nhiều khách hàng.

 
Previous
Next

Nếu như xu hướng hay sản phẩm trong ngành Nội thất liên tục được đổi mới, sáng tạo thì những giá trị cốt lõi của Gỗ Việt lại liên tục được duy trì và phát huy suốt hơn 20 năm qua. Sản phẩm và Con người của Gỗ Việt luôn là một thực thể thống nhất nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình

Cam kết về Chất Lượng là tiêu chí đứng đầu trong các giá trị cốt lõi của Gỗ Việt. Chúng tôi hiểu rằng từng sản phẩm nội thất trong khách sạn, biệt thự, nhà riêng,…của khách hàng đều mang rất nhiều ý nghĩa và luôn được đặt yêu cầu cao về chất lượng. Do đó, sản phẩm của Gỗ Việt sẽ không chỉ hài lòng khách hàng về mẫu mã, hình thức mà còn là những dấu ấn trường tồn đi cùng công trình với thời gian.

Sự chỉnh chu từ những bước đầu trao đổi với khách hàng, cẩn thận trong thiết kế, miệt mài trong thi công cũng như giám sát, kiểm tra liên tục của cả bộ máy, Sản phẩm & Dịch vụ của Gỗ Việt đã làm hài lòng cả những vị khách kỹ tính nhất.

Hãy đồng hành và tìm đến Gỗ Việt nếu bạn mong muốn tìm một sản phẩm tốt, phù hợp với mọi yêu cầu và mang đến cho bạn nhiều hơn cả những gì bạn mong đợi!

Lịch sử hình thành Gỗ Việt

The stylish and organized interior represents the way to feel happy and complete. Design and comfort are primarily important for the success of a person’s life.

1986

1986

Mở xưởng Gỗ tại Hà Nội

May mắn được sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghề mộc, người sáng lập Gỗ Việt đã từng bước biến xưởng gỗ gia đình thành doanh nghiệp sản xuất, tiền thân của Công ty cổ phần Gỗ Việt ngày nay .

1993

1993

Gỗ Việt ra đời

Thành lập công ty Gỗ Việt, đồng thời cũng đánh dấu sự ra mắt của thương hiệu Gỗ Việt trên thị trường.

2003a

2003

Công ty cổ phần Gỗ Việt

Xây dựng nhà máy rộng 5.000m2 tại khu công nghiệp Từ Liêm, Hà Nội

2008

2008

Khẳng định vị thế, chất lượng trên thị trường

Gỗ Việt liên tục được chọn làm đối tác cho các công trình và dự án của Chính Phủ và Nhà nước. Gắn liền tên tuổi với các sản phẩm chất lượng, là sự chọn lựa của nhiều đối tác khắp các tỉnh thành.

Untitled-1

2014

Xây dựng dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu

Chuyển mình theo nhu cầu thay đổi của thị trường, Gỗ Việt mạnh dạn đầu tư vào hệ thống máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và Ý.

2019

2019

Tập trung phát triển sản phẩm nội thất cao cấp

Phát hiện sự thiếu hụt các sản phẩm nội thất cao cấp cốt gỗ Công nghiệp được sản xuất trong nước, Gỗ Việt đẩy mạnh đầu tư, nghiên cứu và phát triển hơn nữa chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc của Gỗ Việt

Chúng tôi luôn thực hiện quy trình làm việc gồm 3 bước nhằm đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng

Bước 1: Thiết kế

 • Khảo sát
 • Báo giá
 • Kí hợp đồng thiết kế
 • Tư vấn thiết kế
 • Triển khai thiết kế
 • Duyệt phương án thiết kế
 • Bàn giao hồ sơ thiết kế

Bước 2: Thi công

 • Kí hợp đồng thi công
 • Sản xuất nội thất tại GV
 • Thi công nội thất theo thiết kế
 • Bàn giao công trình
 • Thanh lí hợp đồng

Bước 3: Hậu mãi

 • Bảo hành
 • Bảo trì
 • Chăm sóc khách hàng

Chúng tôi luôn cố gắng mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

0 +
Dự án hoàn thành
0 +
Khách hàng thân thiết
0 +
Dự án đang triển khai​
0
Văn phòng - Nhà máy​

Các dự án của Gỗ Việt

Trong 5 năm trở lại đây, Gỗ Viết tập trung nhiều hơn vào các dự án nhà dân cao cấp và nhà hàng khách sạn, đây cũng là mảng kinh doanh đang có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của công ty. Dưới đây là thống kê các công trình trong năm 2019-2020

Nhà hàng, khách sạn
47 dự án
Chung cư cao cấp
97 căn
Liền kề, biệt thự
78 dự án

Công Ty Cổ Phần Gỗ Việt Tầm nhìn - sứ mệnh - mục tiêu

Với mong muốn luôn là nhà sản xuất giỏi trong mắt khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực học hỏi, cải tạo liên tục để tạo dựng chỗ đứng riêng và vững trãi trong thị trường Nội thất.

Sứ mệnh

Trở thành "người bạn đồng hành thân thiết" của các kiến trúc sư. Hiện thực hóa các thiết kế 3D bằng sản phẩm nội thất có chất lượng hoàn thiện - thi công tốt nhất, thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Xây dựng hệ sinh thái sản phẩm đồng bộ, đa dạng phù hợp cho mọi phong cách thiết kế nội thất.

Mục tiêu

Mục tiêu 

2021: Trở thành đơn vị sản xuất nội thất veneer cao cấp tốt nhất VN

2025: Gia nhập top 5 công ty sản xuất nội thất cao cấp tốt nhất Việt Nam

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tìm hiểu thông tin của Gỗ Việt. Vui lòng hoàn thành thông tin dưới đây để chúng tôi có thể gửi tới cho Quý khách báo giá và Catalouge mới nhất của Gỗ Việt.